Trang chủ Tin làm đẹp Sakura đồng hành cùng chương trình “Bác sĩ của mọi nhà”

Sakura đồng hành cùng chương trình “Bác sĩ của mọi nhà”

Ngày Đăng: 04/12/2017 - Bởi: admin - Số lượt xem bài: 672

Qua chương trình, sẽ mang đến cho mọi người phương pháp trị liệu bệnh hiệu quả và phát hiện bệnh kịp thời để phòng và điều trị bệnh đúng lúc. Với nhân vật khách mời là các bác sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khoẻ đến từ các bệnh viện trên cả nước.  

Điểm đến là các trung tâm điều trị, bệnh viện trên cả nước, chương trình sẽ đến thăm các bệnh viện và lắng nghe chia sẻ bệnh tật từ các bệnh nhân. Nhân vật khách mời còn là dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng trong điều trị bệnh sẽ tư vẫn cách chăm sóc sức khoẻ bằng chế độ điều trị và phòng bệnh hợp lý.

sakura-dong-hanh-cung-chuong-trinh-bac-si-cua-moi-nha

sakura-dong-hanh-cung-chuong-trinh-bac-si-cua-moi-nha

Bác sĩ Sakura tham gia tư vấn trong chương trình "Bác sĩ của mọi nhà"

Thông qua những câu chuyện về hoàn cảnh cũng như nguyên nhân mà bệnh nhân mắc phải căn bệnh dưới sự phân tích của bác sĩ. Những clip nói về lý do tại sao người mắc bệnh mà không hề biết mình đang mắc những căn bệnh nguy hiểm, đến khi phát hiện ra thì đã muộn không điều trị kịp thời dẫn đến tử vong và biến chứng nặng. Đồng thời thông qua mỗi số, người dẫn chương trình sẽ dẫn dắt cụ thể vào một loại bệnh cụ thể, mỗi một số mc sẽ giới thiệu loại bệnh khác nhau, thông qua đó cùng nhau chia sẻ về cách phát hiện bệnh, phòng và điều trị bệnh.

Thông qua mỗi số phát sóng những người làm chương trình muốn mang đến cho khán giả xem đài nội dung chi tiết về cách nhận biết bệnh, điều trị bệnh như thế nào là hiệu quả, đồng thời phải tự chăm sóc sức khỏe của mình bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp để giữ cho cơ thể một sức khỏe tốt nhất. Sakura đã phối hợp với chương trình Sức khỏe truyền hình thực tế Bác Sĩ Của Mọi Nhà, VTV9 để thực hiện các chủ đề bệnh về da. Thông qua đó giúp khán giả xem chương trình có những định hướng đúng đắn về chăm sóc làn da hiệu quả, sử dụng các loại mỹ phẩm chất lượng, nhận biết được các loại mỹ phẩm độc hại trôi dạt trên thị trường.

Thành lập vào năm 2012, Sakura được xây dựng và phát triển với định hướng là một công ty dược mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản. Hiện nay, Sakura tập trung nghiên cứu và phát triển mạnh các dòng sản phẩm phục vụ riêng cho phụ nữ Á Đông. Với các nghiên cứu chuyên sâu, Sakura cho ra đời các sản phẩm chăm sóc và dưỡng da phù hợp nhất với đặc điểm lãnh thổ, khí hậu và thói quen tiêu dùng của phụ nữ, từ đó mang đến những giải pháp chăm sóc da lý tưởng, chuẩn khoa học và hiệu quả hàng đầu, đặc biệt là các nhu cầu về chăm sóc da mụn, sạm nám và lão hóa.

sakura-dong-hanh-cung-chuong-trinh-bac-si-cua-moi-nha

sakura-dong-hanh-cung-chuong-trinh-bac-si-cua-moi-nha

Bác Sĩ - Tiến Sĩ Đào Hoàng Thiên Kim

Sakura Việt Nam có hệ thống là các nhà phân phối, các phòng khám bác sĩ, thẩm mỹ viện, Spa, hệ thống nhà thuốc, cửa hàng và hệ thống khách lẻ trải rộng khắp 63 tỉnh thành. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, Sakura mang đến những sản phẩm khai thác đến 80% thanh phần chiết xuất tự nhiên và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, Mỹ… đã được FDA thông qua, Bộ Y Tế Nhật Bản cấp phép lưu hành. Chỉ trong 1 năm 2017, Sakura đã thực hiện thanh công hơn 60 chương trình workshop ‘’Hành trình xuyên Việt – Chuyên đề nám da’, được tổ chức tại 40 tỉnh thành trải dài khắp Việt Nam trong suốt năm 2017 vừa qua, thu hút hơn 7.000 người tham dự, tư vấn thanh công hơn 2.650 ca.

sakura-dong-hanh-cung-chuong-trinh-bac-si-cua-moi-nha

Ngoài ra, Sakura còn cung cấp các liệu trình chăm sóc chuẩn y khoa được xây dựng nên từ nền tảng y khoa Nhật Bản, giúp phụ nữ Á Đông có được trong tay phương pháp làm đẹp an toàn, sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ, trẻ trung và ngày càng tự tin hơn, đáp ứng được những nhu cầu thiết thực nhất của mọi phụ nữ về một vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ cùng thời gian. Đây cũng là 1 trong những hoạt động phát triển nhãn hàng Sakura bền vững cùng cộng đồng.

Chương trình Truyền hình thực tế sức khỏe Bác Sĩ Của Mọi Nhà được thực hiện bởi Evic Media và Công ty Cổ Phần HTK phối hợp cùng VTV9 Đài Truyền Hình Việt Nam. Giờ phát sóng chương trình 8h20 sáng Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9 chính thức từ ngày 10/12/2017. 

Tham khảo bài viết về Sakura trên các báo khác

Văn hóa doanh nhân

Tạp chí thời đại

Thế giới người nổi tiếng

Lịch phát sóng

Kênh: VTV9

Số đầu: 08:20 Chủ Nhật 10/12/2017

Chương trình số 2: 08:20 Chủ Nhật 24/12/2017

Chương trình số 3: 08:20 Chủ Nhật 07/01/2018

Các bài viết liên quan