Trang chủ Mỹ phẩm Nhật Mỹ phẩm Sakura của Nhật có tốt không? Giải đáp tất tần tật tại đây

Mỹ phẩm Sakura của Nhật có tốt không? Giải đáp tất tần tật tại đây

Ngày Đăng: 25/03/2019 - Bởi: admin - Số lượt xem bài: 160

Sau đợt “gây sốt” gần đây, rất nhiều chị em thắc mắc mỹ phẩm Sakura của Nhật có tốt không? Có đúng xuất xứ từ Nhật Bản. Nếu bạn là một trong số đó, thì bài viết này chính là dành cho bạn đó.

Mỹ phẩm Sakura có đúng từ Nhật Bản?

Thương hiệu mỹ phẩm Sakura có xuất xứ từ Nhật Bản. Không giống những thương hiệu mỹ phẩm đại trà, hãng dược mỹ phẩm này chỉ chuyên sâu vào những dòng sản phẩm chăm sóc, điều trị riêng cho từng vấn đề của da. Thậm chí chúng còn được chấp nhận và khuyên dùng bởi bác sĩ y khoa.

Đây là nơi duy nhất bạn có thể tìm thấy những dòng đặc trị riêng cho da mụn, da lão hóa, da ngăm xỉn hay da bị hư tổn nặng nề.

Mỹ phẩm Sakura của Nhật có tốt không

Mỹ phẩm Sakura của Nhật có tốt không?

Do được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây là tất cả những điểm chung mà bạn được hưởng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm của mỹ phẩm Sakura:

1. Được điều trị chuẩn y khoa

Tất cả các sản phẩm thuộc mỹ phẩm Sakura của Nhật đều được tạo nên những công thức rõ ràng, những thành phần được chấp nhận trong y khoa. Hơn nữa, tại đây, bạn có thể tìm thấy riêng cho mình những sản phẩm điều trị và chăm sóc theo từng vấn đề riêng biệt từ cơ bản đến nâng cao.

Điều này có nghĩa, làn da bạn sẽ được tiếp cận với những phức hợp, công thức phù hợp nhất cho từng vấn đề, hiệu quả điều trị được đây nhanh hơn.

2. Cam kết về thành phần

Mỹ phẩm Sakura nói KHÔNG với tất cả chất tạo mùi, tạo màu hay các chất tẩy da mạnh. Tất cả các thành phần được đưa vào bên trong đều đã được chắt lọc và chứng minh lâm sàng đảm bảo hiệu qủa và mức độ an toàn đối với da. Do đó, các kích ứng với da được hạn chế ở mức độ thấp nhất.

 

Điều quan trọng hơn, tất cả các thành phần bao gồm các chiết xuất hay hoạt chất hóa học đều được công bố rất chi tiết và tỉ mỉ trên bao bì sản phẩm. Đây không phải là điều mà bất nhãn hiệu nào cũng làm được.

3. Review từ người dùng

Mỹ phẩm Sakura của Nhật có tốt không

Không phải những con số tự đặt, hay những lời quảng cáo hay ho. Hiệu quả thực sự của các sản phẩm của Sakura được chính người dùng đánh giá. Đến 78% người sử dụng Sakura đều công nhận kết quả mà sản phẩm mang lại: rõ ràng và an toàn.

Vì sao một số sản phẩm của Sakura có nhiều xuất xứ khác nhau?

Một số bạn thắc mắc về vấn đề này, vì sao một số sản phẩm của Sakura lại được ghi nhiều xuất xứ khác nhau chứ không hề đồng nhất. Vậy là thế nào?

Thật ra, ít ai biết rằng, thương hiệu này có hệ thống nhà máy khá lớn, được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Mỹ. Và khi sản xuất ở nơi nào, khi ghi trên nhãn bao bì xuất xứ ở nơi đó.


THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG MỸ PHẨM SAKURA CHÍNH HÃNG

HOTLINE: 1900 7218
Showroom: 242, Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Website: www.sakurabeauty.vn

Các bài viết liên quan