Trang chủ Review Chuyên gia da liễu hàng đầu khám và tư vấn điều trị nám miễn phí tại Trà Vinh

Chuyên gia da liễu hàng đầu khám và tư vấn điều trị nám miễn phí tại Trà Vinh

Ngày Đăng: 24/03/2017 - Bởi: admin - Số lượt xem bài: 3717

“Hành trình trị nám xuyên Việt” với Chuỗi workshop chuyên đề Điều trị nám da cùng chuyên gia, bác sĩ Sakura tiếp tục mang đến cơ hội giúp chị em phụ nữ miền Tây nói chung và Trà Vinh nói riêng có cơ hội được soi khám da và tư vấn điều trị nám miễn phí cùng các chuyên gia, bác sĩ da liễu hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và soi da miễn phí

Tham gia chương trình, chị em phụ nữ sẽ được TS – BS Đào Hoàng Thiên Kim và BS Nguyễn Thị Khánh Huệ, 2 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh việc chăm sóc da trực tiếp thăm khám, soi da với hệ thống máy móc, công nghệ cao nhất hiện nay, và tư vấn phương pháp chăm sóc, điều trị nám da hiệu quả, an toàn.

Chuyên gia da liễu hàng đầu khám và tư vấn điều trị nám miễn phí tại Trà Vinh chỉ 1 ngày duy nhất

Các bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị cho ở Hải Phòng.

Việc được bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra tình trạng da sẽ giúp nhiều chị em phụ nữ có cơ hội hiểu chuyên sâu hơn làn da của chính mình mà không cần lo lắng vấn đề chi phí. Để rồi từ những chia sẻ đó, mỗi chị em đều trang bị cho mình những kiến thức chăm sóc da đúng chuẩn y khoa, hỗ trợ liệu trình trị nám đạt kết quả nhanh chóng.

dang ky kham da

Trải nghiệm các dịch vụ, công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu Nhật Bản

Ngoài việc được các bác sĩ da liễu hàng đầu trực tiếp thăm khám, soi da và tư vấn giải pháp điều trị phù hợp với tình trạng cụ thể của từng làn da; chị em đến tham dự chương trình Điều trị nám da cùng chuyên gia, bác sĩ Sakura còn có cơ hội được tự mình trải nghiệm các dịch vụ, công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu Nhật Bản.

Chuyên gia da liễu hàng đầu khám và tư vấn điều trị nám miễn phí tại Trà Vinh chỉ 1 ngày duy nhất

Chị em Hải Phòng say sưa lắng nghe những chia sẻ về da của các chuyên gia.

Đồng thời, với những chị em có nhu cầu còn được đăng kí trực tiếp liệu trình chăm sóc da chuẩn y khoa, dưới sự theo dõi định kỳ của các bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm.

Cơ hội trúng nhiều phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị đến hàng chục triệu đồng

Đặc biệt, đến với Ngày hội trị nám xuyên Việt ở Trà Vinh, mọi chị em đều có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị như bộ trị nám cao cấp Sakura, xuất khám và điều trị nám hoàn toàn miễn phí cùng nhiều sản phẩm chăm sóc da khác đến từ thương hiệu mỹ phẩm Sakura.

Chuyên gia da liễu hàng đầu khám và tư vấn điều trị nám miễn phí tại Trà Vinh chỉ 1 ngày duy nhất

TS – BS Đào Hoàng Thiên Kim trao phần thưởng cho khách hàng may mắn ở Thanh Hóa.

dang ky kham da

Khai trương đại lý chính thức của Sakura tại Trà Vinh

Song song với Hành trình trị nám xuyên Việt, thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp Sakura đến từ Nhật Bản sẽ khai trương đại lý chính thức tại địa chỉ 124 Trần Phú, phường 6, Tp. Trà Vinh vào ngày 02/04/2017.

Đến với showroom ngày khai trương, chị em phụ nữ sẽ được soi khám da và tư vấn điều trị miễn phí. Đặc biệt, mỗi khách hàng đến tham dự buổi khai trương còn nhận được một phần quà giá trị là 1 bộ sample Sakura và 1 hộp bông tẩy trang cao cấp cùng voucher giảm giá 10% khi mua hàng tại đại lý khu vực.

Hy vọng rằng, với những hoạt động thiết thực nhằm chung tay thực hiện thông điệp ý nghĩa “Vì một làn da Việt không còn nám, tàn nhang”, hành trình trị nám xuyên Việt sẽ giúp chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh có thêm động lực, tự tin để quyết tâm “xóa bỏ” nám da, trả lại vẻ đẹp thanh xuân tươi trẻ rạng ngời cho làn da.

Thông tin chương trình Hành trình trị nám xuyên Việt ở Trà Vinh được diễn ra cụ thể như sau:

- “Điều trị nám cùng chuyên gia bác sĩ Sakura” ngày 01/04/2017 với sự tham gia của bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ và bác sĩ Đào Hoàng Thiên Kim

 Địa điểm: Khách sạn Thanh Trà, 01 Phạm Thái Bường, phường 3, Tp. Trà Vinh

- Khai trương đại lý chính thức của Sakura tại Trà Vinh ngày 02/04/2017

Địa điểm: 124 Trần Phú, phường 6, Tp. Trà Vinh

Chị em có nhu cầu tham gia chương trình Điều trị nám da cùng chuyên gia, bác sĩ Sakura có thể tiếp tục đăng ký tại đây. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 19007218 - 0908 131 606.

dang ky kham da

Nguồn: sakurabeauty.vn

Các bài viết liên quan