Trang chủ Mỹ phẩm Âu 4 dòng phấn phủ kiềm dầu, thông thoáng lỗ chân lông cực được ưa chuộng trong mùa hè

4 dòng phấn phủ kiềm dầu, thông thoáng lỗ chân lông cực được ưa chuộng trong mùa hè

Ngày Đăng: 26/07/2017 - Bởi: admin - Số lượt xem bài: 1098

Để lớp trang điểm luôn ráo mịn, mỏng mịn tự nhiên và đặc biệt là không gây bí tắc lỗ chân lông, những dòng phấn phủ kiềm dầu dưới đây chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder

Dòng phấn phủ kiềm dầu của Bobbi Brown với công thức cải tiến mới, nhẹ nhàng che phủ hoàn hảo, cho bạn làn da mịn mượt suốt cả ngày dài. Đặc biệt, Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder có kết cấu hạt phấn siêu mịn, không chứa dầu giúp lớp nền luôn ráo mịn, lỗ chân lông sạch thoáng, giảm nguy cơ nổi mụn do trang điểm thường xuyên. Ngoài ra, Bobbi Brown Sheer Finish Pressed Powder còn chứa Vitamin E cho làn da cảm giác mềm mượt, mịn màng mỗi khi sử dụng.

4-dong-phan-phu-kiem-dau-thong-thoang-lo-chan-long-cuc-duoc-ua-chuong-trong-mua-he

Giá: ~ 1.000. 000 VNĐ/11g

Chanel Les Beiges Healthy Glow Sheer Powder

Phấn trang điểm Chanel Les Beiges Healthy Glow Sheer Powder cho làn da trẻ trung, căng tràn sức sống. Ngoài khả năng che phủ tốt, phấn phủ này còn có chỉ số chống nắng SPF 15, PA++, giúp bảo vệ làn da dưới tác động từ ánh nắng mặt trời. Các hạt phấn mỏng mịn, tạo hiệu ứng căng sáng cho da, độ bám phấn hoàn hảo nên thích hợp dùng trong mùa hè mà không lo đổ nhờn, loang lổ.

4-dong-phan-phu-kiem-dau-thong-thoang-lo-chan-long-cuc-duoc-ua-chuong-trong-mua-he

Giá: ~ 1.200.000 VNĐ/12g

Nars Light Reflecting Loose Setting Powder

Phấn phủ kiềm dầu của Nars có các hạt được nghiền 3 lần mang lại lớp phấn mỏng mịn, tự nhiên, cho làn da đều màu, bóng mịn. Với cấu trúc mịn màng mượt mà như lụa, Nars Light Reflecting Loose Setting Powder dễ dàng tệp vào da, cho lớp nền đẹp hoàn hảo không tỳ vết. Ngoài ra, phấn phủ NARS còn hấp thu phần dầu thừa trên bề mặt da, giúp duy trì một làn da tươi sáng khô ráo suốt ngày hè.

4-dong-phan-phu-kiem-dau-thong-thoang-lo-chan-long-cuc-duoc-ua-chuong-trong-mua-he

Giá: ~ 900.000 VNĐ/10g

Clique Stay-Matte Sheer Pressed Powder

Phấn phủ kiềm dầu của Clique rất được các cô nàng da nhờn yêu thích sử dụng trong mùa hè nhờ thành phần không chứa dầu và khả năng hút dầu cực tốt. Clique Stay-Matte Sheer Pressed Powder có kết cấu mỏng, khô dễ tán đều trên bề mặt da, cho lớp nền đều màu tự nhiên, không gây nặng mặt, bí da. Tuy giúp se nhỏ lỗ chân lông khá tốt nhưng Clique Stay-Matte Sheer Pressed Powder chỉ có độ che phủ trung bình nên vẫn phải dùng thêm kem che khuyết điểm và kem nền.

4-dong-phan-phu-kiem-dau-thong-thoang-lo-chan-long-cuc-duoc-ua-chuong-trong-mua-he

Giá: 575.000 VNĐ/7.6g

Các bài viết liên quan