Trang chủ Mỹ phẩm Nhật 3 loại mỹ phẩm xuất xứ từ Nhật Bản nhất định không được bỏ qua

3 loại mỹ phẩm xuất xứ từ Nhật Bản nhất định không được bỏ qua

Ngày Đăng: 30/03/2017 - Bởi: admin - Số lượt xem bài: 1133

Không phải mọi mỹ phẩm được sản xuất ở Nhật Bản đều có chất lượng tốt nhưng 3 sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc dưới đây khiến ai một lần dùng thử đều “nghiện” vì chất lượng không thể tuyệt hơn.  

Mascara

Mascara của Nhật Bản rất nổi tiếng với khả năng làm mi dài và dày, chứ không chỉ đơn thuần dùng trang điểm như nhiều sản phẩm khác. Hai loại mascara Nhật Bản được ưa chuộng nhất hiện này là Majolica Majorca và Kiss me Heroine make.

3 loại mỹ phẩm xuất xứ từ Nhật Bản nhất định không được bỏ qua

Majolica Majorca của Shiseido được yêu thích với công dụng làm mi dài miên man, còn Kiss me Heroine make có ưu điểm khiến hàng mi dài cong vút cả ngày mà không lo nặng mắt, lem trôi dù dính nước. Chính vì thế, hầu hết những ai đã xài qua mascara Nhật Bản đều nhất kiến chung thành với sản phẩm xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc mà không hề chuyển ý định sang các thương hiệu khác.

BB Cream

BB Cream vốn là một sản phẩm vừa dùng trang điểm vừa chứa dưỡng chất nuôi dưỡng da. Tuy nhiên, thực tế trên thị trường có nhiều sản phẩm chứa thành phầm không lành tính, khiến da bị khô sạm, kích ứng. Đó chính là lý do khiến các sản phẩm BB Cream của Nhật Bản được ưa chuộng hơn vì thực hiện đúng chức năng của mình – nghĩa là không có thành phần gây hại mà tập trung tăng cường dưỡng chất chăm sóc da.

3 loại mỹ phẩm xuất xứ từ Nhật Bản nhất định không được bỏ qua

BB Cream Maquillage của Shiseido và BB Cream Baby Pink của Bison là hai sản phẩm BB Cream Nhật Bản được phụ nữ trên toàn thế giới yêu thích nhất. BB Cream của Shiseudo có giác mắc hơn vì có khả năng ngăn ngừa lão hóa, thích hợp dùng với phụ nữ trên 25 tuổi. Còn Baby Pink lại có khả năng kiềm dầu và trung hòa sắc da tốt, dành cho những bạn trẻ có độ tuổi từ 18-25.

Dầu gội

Khác với thành phần sử dụng các chất hóa học để phục hồi tóc như dầu gội được sản xuất ở nhiều quốc gia khác, dầu gội của Nhật Bản chú trọng nuôi dưỡng tóc lâu dài với các thành phần từ thiên nhiên. Có hai loại dầu gội Nhật Bản được ưa chuộng hơn cả là dầu gội Tsubaki của Shiseido và dầu gội Ichikami của Kracie- thuộc thương hiệu Kanebo.

3 loại mỹ phẩm xuất xứ từ Nhật Bản nhất định không được bỏ qua

Dầu gội Shiseido Tsubaki chứa tinh chất từ hoa trà giúp mái tóc mềm mượt, bóng khỏe. Còn Kracie Ichikami chứa chiết xuất hoa gạo, giúp phục hồi tóc hư tổn, ngăn ngừa tóc gãy rụng.

Các bài viết liên quan