Trang chủ Tin làm đẹp 20/10 không được tặng quà cũng chẳng sao, tự chúng ta có thể dành cho bản thân những điều tuyệt vời...

20/10 không được tặng quà cũng chẳng sao, tự chúng ta có thể dành cho bản thân những điều tuyệt vời nhất

Ngày Đăng: 21/10/2017 - Bởi: admin - Số lượt xem bài: 813

Là con gái ai chả muốn được yêu thương, chiều chuộng, được nhận hoa quà vào những ngày lễ. Thế nhưng đâu phải ai cũng được hưởng niềm hạnh phúc đó.

Tuy nhiên điều này cũng chẳng quan trọng. Phụ nữ hiện đại không cần phải chờ hoa hay quà từ người khác mà có thể tự yêu thương bản thân.

Đã qua rồi những tháng ngày cô bé Lọ Lem đánh rơi chiếc giày để chờ Hoàng tử nhặt được. Đã qua rồi cái thời hạnh phúc của một cô gái phụ thuộc vào những ánh mắt ngưỡng mộ, ghen tị của những người xung quanh.

Cũng đã hết rồi cái thời niềm vui của một cô thiếu nữ là nhánh hoa hồng ai đó mang tặng, để rồi những ngày sau khi trông thấy cô gái nhà bên cũng nhận được đóa hồng cùng lời tỏ tình y hệt, trái tim bỗng chốc tan vỡ.

Phụ nữ thời nay có thể tự mình trở thành Nữ hoàng mà chẳng cần đến đánh rơi giày hay nằm ngủ mê trong tòa lâu đài chờ Hoàng tử đánh thức.

20-10-khong-duoc-tang-qua-cung-chang-sao-tu-chung-ta-co-the-danh-cho-ban-than-nhung-dieu-tuyet-voi-nhat

Là vậy đó, phụ nữ chỉ hạnh phúc khi tự biết sống cho chính mình trước tiên. Thế nên, 20/10 không được tặng quà có sao đâu. Mình có thể tự kiếm tiền thì thích gì hãy bỏ tiền ra mua, cần gì trông mong vào ai để rồi lại thất vọng.

Tự mua cho mình một món quà, ăn món mình thích, làm điều mình muốn, yêu thương bản thân nhiều hơn, chiều chuộng mình một chút. Hãy luôn là một cô gái mạnh mẽ biết tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, tự tạo ra hạnh phúc và niềm vui cho chính mình để mỗi ngày trôi qua đều luôn rạng rỡ, xinh đẹp.

Để mỗi ngày trôi qua, phụ nữ Việt luôn cảm thấy được yêu thương, trân trọng; Sakura Beauty tiếp tục dành tặng thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua hàng tại showroom từ ngày 21 - 31/10 như tặng phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng và 100% cơ hội bốc thăm nhận quà giá trị…

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY. Mọi thắc mắc liên hệ Hotline: 1900 7218.

 

Các bài viết liên quan